สามก๊กออนไลน์
"วิหคเพลิง"

รูปแบบการเล่นคลาสสิค จำกัดการเชื่อมต่อ 6 ตัวละคร ต่อ 1 ท่าน

ไอเท็มมอลมีเฉพาะยันต์เพิ่มเท่าต่างๆเท่านั้น (เพิ่มเท่าค่าประสบการณ์ตัวละคร-ทหารติดตาม, อัตราร่วงหล่นเพิ่มเท่า, ความดีเพิ่มเท่า, คะแนนสกิลเพิ่มเท่า)

ดาวน์โหลดเลย !!

"เล่นง่าย เวลไว สบายกระเป๋า เล่นได้อย่างเท่าเทียม"

อ่านเพิ่มเติม

13 มิถุนายน 2554

กิจกรรมต่างๆ

3 Kingdoms Online ทะยานจากเปลวอัคคี...
วิหคเพลิง โบยบินสู่นภาแห่งดินแดนสงครามสามก๊ก
อีกเพียงไม่นาน ที่เปลวอัคคีจากไฟสงครามการต่อสู้ชิงเมือง จะระอุเดือดขึ้นอีกครั้ง เมื่อ “วิหคเพลิง” สัตว์ในตำนาน จะโบยบินสู่ดินแดนสามก๊ก ในนามของเซิร์ฟเวอร์ใหม่ล่าสุด ที่พร้อมอัพเดทให้สัมผัสกับประสบการณ์ความสนุกครั้งใหม่ สำหรับกำหนดการณ์ของเซิร์ฟเวอร์ใหม่ล่าสุด “วิหคเพลิง” จะทำการอัพเดทในวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2554 ในเวลา 15.00 น. ทั้งนี้ ทางทีมงาน “สามก๊กออนไลน์” ขอทำการประกาศเลื่อนการปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์ (Maintenance Server) จากเดิมวันพุธ เลื่อนมาเป็นวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2554 ระหว่างเวลา 8.00-15.00 น.
อ่านเพิ่มเติม

9 มิถุนายน 2554

ประกาศข่าวสาร

3 Kingdoms Online (สาม ก๊กออนไลน์) เป็นเกมออนไลน์ในแนว MMORPWG (Mass Multi Online Role Playing War Game) จากประเทศใต้หวัน โดยได้นำเอาวรรณกรรมประวัติศาสตร์จีนที่เป็นที่รู้จักกันดีเรื่อง “สามก๊ก” เพื่อให้ผู้เล่นได้เข้ามาสัมผัสและได้รับประสบการณ์ตรงกับการวางแผนการรบ ตั้งกองทัพ จัดกำลังพล ป้องกันเมือง และบุกโจมตีเมืองเพื่อเข้ายึดครอง สนาม รบอันกว้างไกลที่แต่ละกองกำลังต้องจัดเตรียมแผนการเดินทางเพื่อเข้าบุกโจมตี แต่ละเมืองรวมทั้งการ ป้องกันการบุกโจมตี เป็นจุดพลิกผันของการรบได้ทุกสมรภูมิ ที่เหล่าขุนศึก ทั้งหลายต้องร่วมมือกันวางประ สิทธิผลสูงสุดในการบุกเข้ายึดและโจมตีด้วยพลกำลังและกองกำลังส่วนตัวของผู้ เล่นแต่ละคนร่วมมือร่วมใจกัน